THỐNG KÊ TRUY CẬP
TRANG CHỦ > Tin Tức > Bản tin SINVESCO

Tình hình hoạt động SXKD năm 2013

- Doanh thu xây lắp điện: xấp xỉ 47 tỷ đồng, đạt 106.27% so với kế hoạch.

- Thuận lợi:

  + Tất cả thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám Đốc và CBCNV Công ty đồng lòng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, khắc phục mọi khó khăn, phấn đầu vì sự phát triển của Công ty.

  + Các tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã phối hợp cùng chính quyền thực hiện công tác tuyên truyền vận động CBCNV tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động trong SXKD nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra của đơn vị; quan tâm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động, tạo việc làm ổn định, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động.   

- Khó khăn: 

  + Sự cạnh tranh trong lĩnh vực đấu thầu thi công xây lắp điện ngày càng gay gắt, tỉ lệ trúng thầu giảm, giá cả vật tư thiết bị thường xuyên biến động tăng...tạo nên rất nhiều khó khăn cho hoạt động SXKD của Công ty. 

  + Tình hình khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh địa ốc chưa chuyển biến tích cực dẫn đến nguồn công trình đầu vào của Công ty bị hạn chế, tính thanh khoản đối với các dự án của chủ đầu tư xây dựng thấp gây khó khăn về vốn hoạt động cho Công ty.

Đứng trước những thuận lợi hiện nay cũng như vô số khó khăn, thách thức trong thời gian tới, toàn thể ban lãnh đạo cũng như người lao động Công ty quyết tâm tiếp tục xây dựng và khẳng định thương hiệu Sinvesco trên thị trường, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm nhằm đạt kế hoạch năm 2014 và tạo đà tăng trưởng cho những năm tiếp theo.

Bản quyền thuộc về Công ty CP Xây dựng Phát triển Sài Gòn
Địa chỉ: 1232 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38 553 103 – 38 553 203 Fax: (08) 38 553 093
Email: info@sinvesco.vn hoặc sinvesco@vnn.vn